Ivory Caps ไอวอรี่แคป Puritan ALA
✔ช่วยให้ห้ผิวขาว ลดรอยสิว ฝ้ากระ ให้จางลง
✔ช่วยดูแลผิวจากแสงแดดด้วยวิธีธรรมชาติ ✔ช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตา

อาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่ แคป

Ivory Caps ไอวอรี่แคป ผิวขาว ลดรอยสิว ฝ้ากระ

ivory caps แพกเกจใหม่

ivory caps ซ้ายแพกเกจเดิม ขวาแพกเกจใหม่

ivory caps ซ้ายแพกเกจเดิม ขวาแพกเกจใหม่

ivory caps ซ้ายแพกเกจเดิม ขวาแพกเกจใหม่

ivory caps แพกเกจใหม่ ฝาเรียบเหมือนเดิม

ivory caps แพกเกจใหม่ เปลี่ยนพลาสติกซีลฝาเป็นคำว่า ivory caps

ivory caps แพกเกจใหม่ มีแถบกันปลอม

ivory caps แพกเกจใหม่

หลายคนที่มีปัญหาในเรื่องสีผิวดำ คล้ำ และต่างก็หาวิธีที่จะทำให้ตัวองมีผิวที่ขาวขึ้นกว่าเดิม ด้วยหลากสไตล์วิธี ที่ในปัจจุบัน ต่างก็มีการกิน การฉีด ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกลูต้าไธโอน ที่มีส่วนทำให้ผิวขาว ซึ่งก็มีทั้งของแท้ ของเทียมที่ออกมาเกลื่อนท้องตลาด ที่ทำให้เห็นผลและไม่เห็นผล แถมบางตัวไม่มีอย.รับรอง และไม่มีต้นสังกัดชัดเจน หยุดเสี่ยงกับกลูต้าดีกว่า เพราะคุณอาจจะได้รับสารทรานสมิน เป็นของแถม แต่ในปัจจุบันมีอาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป ที่ให้ความขาวกระจ่างใส และปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ทุกวันนี้

เพิ่มความขาวด้วยอาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป

การหันมาทานอาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป เพื่อเพิ่มความขาว จะช่วยให้คุณปลอดภัย ทานไปไม่เครียด ขาววิ้งเออร์ และไม่มีสารอันตรายที่จะทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนภายใต้ความขาวใสได้ เป็นการทานเพื่อปรับโครงสร้างและทำให้เม็ดสีผิวมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ขาวขึ้น โดยหากคุณมีงบมาก และต้องการให้เห็นผลเร็ว สามารถรับประทานไปควบคู่กับวิตามินซี ขนาด1000 มก ทุกสามมื้ออาหารเลยก็ได้เช่นกัน

วิธีทานอาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป เพื่อปรับโครงสร้างเพิ่มผิวขาวใส

การทานอาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป ไปควบคู่กับวิตามินซี เป็นการทานเพื่อปรับโครงสร้างผิวและเม็ดสีและควรทานอาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนหรือขาวจนกว่าจะพอใจ และปรับเปลี่ยนการทานเป็นวันละ 1 ถึง 2 เม็ด พร้อมวิตามินซี ประมาณสองเดือนแล้วค่อยๆ ลดลงทานวันละ 1 เม็ดอีก 2 เดือน หลังจากทานครบ 1 ปีแล้วจึงค่อยหยุดทาน 1-2 เดือน จากนั้นทานวันละ 1 เม็ดเพื่อคงสภาพผิว

อาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป ขาวแบบเห็นผล

อาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป ใหม่ มีกลูต้าชนิดเข้มข้น ที่หากทานเป็นประจำ จะทำให้เห็นผลและมีผิวขาวใส ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอย ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่นำเข้าจากอเมริกามีคุณภาพเยี่ยม มีขนาดบรรจุ 60 เม็ด เป็นกลูต้าไธโอนแบบเม็ดที่ดีที่สุด อาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคป สกัดจากพืช ซึ่งมีผลดีกับตับ เพราะพืชชนิดนี้บางประเทศได้ใช้มารักษาอาการป่วยของคนไข้  ประสิทธิภาพของอาหารเสริม  Ivory Caps ไอวอรี่แคปจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยในการปรับผิวให้ขาวขึ้น และดูสว่าง สดใส


"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล"

อาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย  สวยจากภายในสู่ภายนอก

     อาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป มีความปลอดภัยมาก เพราะไร้ผลข้างเคียง และมีส่วนผสมหลักคือ กลูตาไธโอน ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่จะให้ความปลอดภัยแม้มีในปริมาณมาก ซึ่งกลูตาไธโอนบางชนิดยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย และช่วยให้ดวงตาระบบประสาทส่วนกลาง และระบบภูมิคุ้มกันมีสุขภาพแข็งแรง และช่วยให้คาร์โบไฮเดรตเปลี่ยนเป็นพลังงาน โดยจะดูแลหลอดเลือด buildup ออกซิไดซ์ของไขมันอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Ivory Caps คืออะไร

     อาหารเสริม Ivory Caps เป็นผลิตภัณฑ์กลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นชนิดเข้มข้นสำหรับรับประทาน และมีลักษณะเป็นแคปซูลโดยมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวขาวสว่างสดใส เป็นการลดความหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นี้ เกิดจากคุณสมบัติของสารกลูต้าไธโอน ซึ่งจะช่วยปรับเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยดูแลการเกิดเม็ดสีเมลานินที่จะทำให้น้อยลง โดยมีส่วนทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ มากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติที่แท้จริงของอาหารเสริม Ivory Caps

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Ivory Caps ได้ผ่านการรับรองจาก (อย.) คณะกรรมการอาหารและยา ในประเทศไทย และในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสถานที่ผลิตจริงที่สามารถตรวจสอบได้อีกด้วย ก่อนที่คุณสาวๆจะทำการซื้ออาหารเสริม Ivory Caps ควรตรวจสอบให้ดี ให้สั่งซื้อจากแหล่งขายที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณสมบัติที่แท้จริงของอาหารเสริม Ivory Caps คือการปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ต่ความขาวที่เกิดขึ้นจะใช้เวลาส่งผลที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวๆที่ ใจร้อนอยากเห็นผลลัพธ์ความขาวใสเวอร์อย่างรวดเร็ว

อาหารเสริม Ivory Caps จะทำให้ผิวค่อยๆขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

     อาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณความเข้มข้นของสาร กลูต้าไธโอนที่สูง จะทำให้ผิวค่อยๆขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แม้จะไม่ขาวขึ้นในทันทีอย่างรวดเร็ว แต่ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Ivory Caps อาจจะค่อยๆ ขาวขึ้น ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักระยะสำหรับผู้ที่มีผิวคล้ำมาก ซึ่งอาหารเสริม Ivory Caps เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ สารกลูต้าไธโอนให้มากขึ้น ซึ่งส่วนประ กอบของ Alpha Lipoic Acid ที่อยู่ในอาหารเสริมชนิดซื้อ มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ผิวได้มากยิ่งขึ้นและยังส่งผลให้ผิวยิ่งขาวมากขึ้น

     ข้อเสนอแนะและเทคนิคต่างๆของสาวๆคนอื่นๆที่รับประทานอาหารเสริม Ivory Caps เพื่อให้คุณสาวๆที่กำลังรับประทานผลิตภัณฑ์ ivory capsมั่นใจถึงประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ควรรับประทานในช่วงที่ท้องว่าง ช่วงเวลาเช้าหลังการตื่นนอน หรือในตอนเย็นก่อนการเข้านอน อาหารเสริม Ivory Caps จะเป็นการช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสาร กลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด


"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล"

ชื่อสินค้า : Ivory Caps ไอวอรี่แคป

 
ปริมาณสุทธิ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : 1 กระปุก 60 แคปซูล
 
สรรพคุณ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : คือ กลูต้าไธโอนชนิดเข้มข้นเพื่อผิวขาวสว่างใสรวดเร็ แบบปลอดภัย เพราะมีการรับรอง มีเครื่องหมาย อย. รับรองความปลอดภัย ซึ่งมีผลดีกับตับเป็นอย่างมาก โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย และชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้เป็นอย่างดี จนทำให้หลายๆ คนประทับใจ
 
วิธีใช้ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ตอนท้องว่าง สามารถทานได้มากสุดวันละ 6 เม็ด และถ้าต้องการผลที่มากขึ้นสามารถทาน Vitamin C หรือ ALA หรือ Astaxanthin ร่วมด้วย พอผิวเริ่มขาวขึ้นก็ลดเหลือทาน Ivory Caps ไอวอรี่แคป วันละ 1 เม็ด
 
ส่วนผสม Ivory Caps ไอวอรี่แคป : 
 
- Proprietary Skin Essentials Blend
- Glutathione (Reduce form) 
- Alpha Lipoic Acid
- Milk Thistle
 
ผู้ผลิต Ivory Caps ไอวอรี่แคป : SUPPORT PACK Co.,Ltd

เพราะเรื่องความสวยความงาม คือสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ เช่นเดียวกันกับปัจจัย 4  จนทำให้บางครั้งต้องเสี่ยงใช้ยาอันตราย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ แต่อาจมีผลข้างเคียง  เช่นทานกลูต้าที่ไม่มี อย. ไม่มียี่ห้อ เพื่อให้ตัวเองขาวขึ้น แบบนี้ถือว่าอันตราย ถ้าคุณอยากขาว ลองใช้อาหารเสริม ”Ivory Caps ไอวอรี่แคป” ดูสิ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความขาวได้อย่างปลอดภัย

  • Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) คืออะไร

อาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” คือกลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวใส แบบปลอดภัย เพราะมีการรับรอง มีเครื่องหมาย อย. รับรองความปลอดภัย  ซึ่งมีผลดีกับตับเป็นอย่างมาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย และชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้เป็นอย่างดี จนทำให้หลายๆ คนประทับใจ

  • Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) ดีอย่างไร

เพราะอาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” เป็นผลิตภัณฑ์กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด คือ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้เรามีผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจนเห็นได้ชัด  นอกจากนี้ยังส่วนผสมของพืชบางชนิดซึ่งเป็นผลดีต่อตับและร่างกายของคนเราอีกด้วย

  • ขาวแบบไม่ต้องเสี่ยงต้อง Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)

เพราะทุกวันนี้ หลายคนใช้กลูต้าเพื่อให้ตัวเองมีผิวที่ขาวใส แต่บางครั้งหากใช้แบบไม่มียี่ห้อ หรือแบบไม่มีการรับรองความปลอดภัยนับว่ามีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก  ดังนั้นถ้าคุณอยากขาวแบบไม่ต้องเสี่ยงต้องลองใช้อาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” ซึ่งเป็นกลูต้าแบบที่มีการรับรองความปลอดภัยนั่นเอง

  • ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของการใช้ Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)

เมื่อคุณได้ลองใช้อาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” แล้ว เมื่อผ่านไปสักระยะหนึ่ง คุณจะเห็นว่าคุณมีผิวที่ดูกระจ่างใสมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆของคุณดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด  ผลลัพธ์ของการใช้อาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” นั้นจะทำให้คุณเห็นว่า การใช้อาหารเสริมชนิดนี้จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และรวดเร็วนั่นเอง

  • ใช้ Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) แล้วรู้สึกปลอดภัย

เพราะอาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” เป็นผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวให้ขาวใส ที่มีหลักประกันความปลอดภัย มี อย. ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คุณจะไม่ได้รับผลข้างเคียงจากการใช้อาหารเสริมนี้ เพราะด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยกับร่างกายของคนเราอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่อยากมีผิวขาวใส และไม่มีริ้วรอย ลองใช้อาหารเสริม ”Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” สิ แม้ราคาอาจจะต่างจากกลูต้าที่ไม่มียี่ห้อ แต่ความคุ้มค่าและความปลอดภัยมีมากกว่ากลูต้าที่ไม่มียี่ห้อแน่นอน และถ้าคุณได้ลองใช้อาหารเสริม” Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)” คุณจะต้องรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้แน่นอน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมากในขณะนี้

Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) : กลูต้าไธโอนชนิดเข้มข้นสูงที่สุด ณ ตอนนี้ เกรดคุณภาพกลูต้าระดับพรีเมี่ยม ขาวสว่างใสรวดเร็ว ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยลดและดูแลริ้วรอย

สินค้า : Ivory Caps (ไอวอรี่แคป)

ปริมาณสุทธิ : 1 กระปุก 60 แคปซูล

สรรพคุณ Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) : กลูต้าไธโอนชนิดเข้มข้น ขาวสว่างใสรวดเร็ว ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยลดและดูแลริ้วรอย

วิธีใช้ Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ตอนท้องว่าง สามารถทานได้มากสุดวันละ 6 เม็ด และถ้าต้องการผลที่มากขึ้นสามารถทาน Vitamin C หรือ ALA หรือ Astaxanthin ร่วมด้วย พอผิวเริ่มขาวขึ้นก็ลดเหลือวันละ 1 เม็ดพออย่าลืมหาซื้อวิตามินซีทานกับกลูต้า

ส่วนผสม : Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) - Proprietary Skin Essentials Blend - Glutathione (Reduce form) - Alpha Lipoic Acid - Milk Thistle

"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล"

ผู้ผลิต Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) : SUPPORT PACK Co.,Ltd

คำเตือน Ivory Caps (ไอวอรี่แคป) : สำหรับผู้ไม่เคยรับประทานอาจจะมีอาการ เวียงศรีษะ ในระยะแรก 1-2 วัน


Ivory Caps ไอวอรี่แคป